ทริปเปียร์
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / ทริปเปียร์ ลั่นพร้อมแล้วติดสิงโตลุยยูโร

 

ทริปเปียร์ ลั่นพร้อมแล้วติดสิงโตลุยยูโร

ทริปเปียร์

 

ทริปเปียร์ ลั่นพร้อมแล้วติดสิงโตลุยยูโร

คีแรน ทริปเปียร์ ออกมาประกาศกร้าวว่าตัวเองพร้อมแล้วสำหรับยูโร 2024 ท่ามกลางวิกฤตแบ็กซ้ายของทีมชาติอังกฤษ โดยยืนยันว่าถ้าทำได้จะเลือกตัวเองอยู่ในทีม
ดาวเตะวัย 33 ปี ยอมรับเมื่อต้นสัปดาห์นี้ว่าเขามาถึงจุดหนึ่งที่กลัวว่าตัวเองอาจจะไม่ได้ไปเล่นรอบสุดท้าย Sbywin หลังอาการบาดเจ็บที่น่องในเดือนมีนาคม ซึ่งทำให้เขาต้องพักนานถึง 2 เดือน
ทริปเปียร์ กลับมาในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลกับ นิวคาสเซิ่ล และกลับมายังถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค เมื่อคืนวันจันทร์ โดยเป็นกัปตันทีมชาติในเกมที่เอาชนะ บอสเนีย 3-0
เขาเล่นในตำแหน่งแแบ็กซ้ายนานกว่าหนึ่งชั่วโมง และเกือบจะแน่ใจแล้วว่าจะได้ลงตัวจริงในเกมเปิดสนามรอบแบ่งกลุ่มกับ เซอร์เบีย หากเขาพิสูจน์ความฟิตของตัวเองได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก ลุค ชอว์ ถูกตัดออกไป
อาร์เซน่อล
“ผมพร้อมที่จะลงตัวจริงไหมน่ะเหรอ? ผมคิดว่าคุณต้องถาม แกเร็ธ (เซาธ์เกต) นะ ผมโอเคดี ถ้าผมเลือกทีม แน่นอนว่าผมจะใส่ตัวเองเข้าไปแน่!” ทริปเปียร์ กล่าว
“นั่นมันขึ้นอยู่กับ แกเร็ธ แต่ผมคิดว่าตอนนี้ทุกคนรู้จักผมแล้ว ไม่ว่าผมจะได้เล่นหรือไม่ ผมก็จะพร้อม”
เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไรกับตัวเอง? เขาตอบว่า “ผมรู้สึกฟิตมาก ผมมีเวลา 60 นาทีที่สำคัญ ผมรู้สึกดี Wolfbetwin  ผมรู้สึกสดชื่น และผมก็พร้อมที่จะไปยูโร”
“ช่วงเวลาที่ผมได้รับบาดเจ็บเป็นช่วงเวลาที่ลำบากสำหรับผม ผมพยายามอย่างหนักที่จะกลับมาให้เร็วที่สุดเพื่อ นิวคาสเซิ่ล brownwin เพราะว่ามันเป็นช่วงเวลาจบฤดูกาลที่วุ่นวาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผมก็ต้องเคารพว่ามันเป็นอาการบาดเจ็บครั้งใหญ่ ตราบใดที่ผมรู้ในหัวว่าผมทำทุกอย่างถูกต้องเพื่อกลับมาโดยเร็วที่สุด นั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ”

 

 

สล็อตแตกง่าย

 

 

ติดตามรับชมข่าวสารกีฬาต่างๆ เพิ่มเติมที่นี่

 

 

 

หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง
บอลวันนี้

Check Also

คูมัน

คูมัน โบ้ยความผิดบาร์ซ่าหลังเฟรงกี้ชวดลุยยูโร

  คูมัน โบ …