เทนฮาก
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / เอริค เทนฮาก บอกแฟนผีอย่าคาดหวังเสริมทัพม.ค.

 

เอริค เทนฮาก บอกแฟนผีอย่าคาดหวังเสริมทัพม.ค.

เทนฮาก

 

เอริค เทนฮาก บอกแฟนผีอย่าคาดหวังเสริมทัพม.ค.

เอริค เทนฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับแม้ต้องการเสริมทัพมากแค่ไหน แต่การทำธุรกรรมในเดือนมกราคมมักไม่สมหวัง
เอริค ยอมรับว่าการเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่น่าเกิดขึ้น Wolfbetwin ด้วยเหตุผลและปัจจัยหลายๆ อย่าง เห็นได้จากฤดูกาลที่แล้ว ที่ทำได้เพียงยืมตัว เวาท์ เว็กฮอร์สท์ มาจาก เบิร์นลี่ย์ กับ มาร์เซล ซาบิทเซอร์ มาจาก บาเยิร์น มิวนิค
เมื่อถูกถามถึงโอกาสเสริมทัพในช่วงหน้าหนาว เอริค ตอบว่า “ผมไม่คิดเช่นนั้น และหากเป็นเช่นนั้น แนวทางของ ยูไนเต็ด ควรจะเป็นว่าหากคุณสามารถปรับปรุงทีมของคุณได้ คุณก็ควรทำ”
กลุ่มกบฏ
“สิ่งที่เราคาดหวังจากนักเตะทุกคนที่มาถึงแคร์ริงตันทุกวันคือการที่พวกเขาทุ่มเทเต็มที่ และทำให้ดีที่สุด”
“ในฐานะสโมสร คุณต้องมองหาการปรับปรุง ดังนั้นหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่านี้ Sbywin    และสมเหตุสมผลในแง่ของการเงิน และกฏไฟแนนเชียล แฟร์เพลย์ ผมคิดว่าสโมสรก็ต้องลงมือจัดการ”
“แต่ตามความจริงแล้ว ตลาดหน้าหนาวส่วนใหญ่แล้วคุณจะไม่ดึงดูดนักเตะฝีเท้าดี นักเตะชั้นยอดจะไม่ย้ายทีมในช่วงหน้าหนาว brownwin จะมีก็แค่นักเตะที่ผิดหวัง บาดเจ็บ ไม่ฟิต หรืออะไรก็ตาม”
“เราต้องพัฒนาและพาทีมนี้ก้าวไปข้างหน้า ในความเป็นจริง เราจะมุ่งไปที่ตลาดซัมเมอร์ และจะมีนักเตะหน้าใหม่ย้ายเข้ามา” เอริค กล่าว
สล็อตแตกง่าย
ติดตามรับชมข่าวสารกีฬาต่างๆ เพิ่มเติมที่นี่


หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง

บอลวันนี้

Check Also

ฟานเดนเบิร์ก เปิดใจส่อลาหงส์ ซัมเมอ ร์นี้

ฟานเดนเบิร์ก  เ …