ริชาร์ลีซอน
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / สเปอร์สไม่ขาย ริชาร์ลีซอน เว้นแต่ค่าตัวถึงเป้า

 

สเปอร์สไม่ขาย ริชาร์ลีซอน เว้นแต่ค่าตัวถึงเป้า

 ริชาร์ลีซอน

 

สเปอร์สไม่ขาย ริชาร์ลีซอน เว้นแต่ค่าตัวถึงเป้า

ริชาร์ลีซอน กองหน้าบราซิล ยังตกเป็นเป้าหมายของลีกซาอุดิอาราเบีย แต่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คงไม่ยอมพูดคุยด้วย หากข้อเสนอต่ำกว่า 60 ล้านปอนด์
90Min รายงานว่า สโมสรดังแห่งลีกซาอุดิอาราเบีย ยังคงแสดงความสนใจ กองหน้าบราซิล กองหน้าทีมชาติบราซิล Wolfbetwin และคาดว่าจะมีข้อเสนอยื่นมาให้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พิจารณาในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม
กลุ่มกบฏ
กองหน้าบราซิล ยังไม่สามารถงัดฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเองออกมาในชุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ นับตั้งแต่ย้ายมาจาก เอฟเวอร์ตัน ในราคา 60 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2022 หลังจากยิงไปเพียง 5 ประตู กับ 7 แอสซิสต์ จาก 47 เกมที่ลงสนามในทุกรายการ
ก่อนเริ่มต้นฤดูกาล 2023-24 แอนจ์ พอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต้องเสีย แฮร์รี่ เคน ที่ขายไปให้ บาเยิร์น มิวนิคSbywin    จึงเชื่อว่าโอกาสจะตกเป็นของ กองหน้าบราซิล แต่ก็ไม่สามารถพึ่งพาได้มากนัก จนกระทั่งต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาโคนขาหนีบเมื่อเดือนพฤศจิกายน
จากสถานการณ์ในฤดูกาลนี้ที่ลูกทีมทะยอยกันได้รับบาดเจ็บ ทำให้ พอสเตโคกลู ต้องการเก็บ กองหน้าบราซิล brownwin เอาไว้ใช้งานตลอดทั้งซีซั่น แต่หากมีข้อเสนอแตะหลัก 60 ล้านปอนด์มาจากซาอุดิอาราเบีย ก็คงเป็นเรื่องที่ยากปฏิเสธ
สล็อตแตกง่าย

ติดตามรับชมข่าวสารกีฬาต่างๆ เพิ่มเติมที่นี่


หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง

บอลวันนี้

Check Also

ฟานเดนเบิร์ก เปิดใจส่อลาหงส์ ซัมเมอ ร์นี้

ฟานเดนเบิร์ก  เ …