คาลาฟิออรี่
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / คาลาฟิออรี่รู้ติดแบน16ทีมแต่มีข้อมูลแข้งสวิสขาย

 

คาลาฟิออรี่รู้ติดแบน16ทีมแต่มีข้อมูลแข้งสวิสขาย

คาลาฟิออรี่

 

คาลาฟิออรี่รู้ติดแบน16ทีมแต่มีข้อมูลแข้งสวิสขาย

 

ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ เซนเตอร์แบ็กทีมชาติอิตาลีแม้เสียดายที่ตัวเองต้องติดโทษแบนเกมรับ 16 ทีม
ยูโร2024 พบ สวิตเซอร์แลนด์ (29 มิ.ย.) แต่เชื่อว่าข้อมูลที่เคยคลุกคลีกับทีมเมต โบโลญญ่า ในทีมนาติชุดนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อเฮดโค้ช ลูเชียโน่ สปัลเล็ตติ ไม่มากก็น้อย
กองหลังจาก โบโลญญ่า โดนอีก 1 ใบเหลืองเกมส่งท้ายกลุ่ม บี เสมอ โครเอเชีย 1-1 วานนี้ เพิ่มเติมจากแมตช์เจิมเชือด แอลเบเนีย 2-1 ส่งผลให้โดนกักตัวอัตโนมัติหนึ่งนัด  Sbywin
ลึกๆแน่นอนว่าดาวเตะวัย 22 ปีเสียดายต้องพลาดนัดสำคัญยังกรุงเบอร์ลิน อย่างไรก็ตามเพราะเคยคลุกคลีตีโมงกับสองกองกลาง เรโม่ ฟรอยเลอร์, ไมเคิ่ล เอบิเชอร์ หรือกองหน้า แดน เอ็นดอย ใต้เครื่องแบบ ‘รอสโซ่บลู’
บวกประสบการณ์ครั้งค้าแข้งที่ บาเซิ่ล แห่งซูเปอร์ลีก สวิตเซอร์แลนด์ ฤดูกาล 2002-23 สามารถกลั่นเป็นสุดยอดข้อมูลให้สตาฟฟ์โค้ช ‘อัซซูรี่’ ต่อยอดสร้างผลงาน
“ผมไม่สามารถอธิบายความรู้สึกตัวเองเวลานี้ได้เพราะมีความสุขมากๆที่เราผ่านเข้ารอบน็อคเอาต์ คิดว่ามันเป็นประตูที่คู่ควร” การเปิดปากผ่าน ‘ยูฟ่า ทีวี’
“เราภูมิใจที่สามารถสร้างผลงานแบบนี้ ก็ต้องดำเนิตามเส้นทางนี้ต่อไป brownwin เมื่อคุณลงแข่งแบบปราศจากความกลัว, ครองเกมบุกในมือ มันเป็นสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง”
“เรื่องระบบคู่ปราการหลังตัวกลางหรือ 3 เซนเตอร์แบ็กผมไม่มีปัญหา มันขึ้นกับทัศนคติที่คุณพกลงสนาม บอลระดับนี้แต่ละทีมระดับไม่หนีกันมาก ดังนั้นฝั่งที่มีความกระตือรือร้นต้องการชนะในบั้นปลายมากกว่า มักทำได้ดีกว่า”
“ผมรู้จัก 3 ผู้เล่นสวิสจากสโมสร โบโลญญ่า อย่างดี Wolfbetwin ไหนยังเคยค้าแข้งที่ บาเซิ่ล ก็รู้จักฝีเท้าผู้เล่นคู่แข่งมาบ้าง”
“ แม้ตัวเองโดนแบนแต่เชื่อว่ายังมีประโยชน์ต่อทีมเพราะสามารถให้”คำแนะนำดีๆแก่พวกพ้อง จึงมั่นใจไม่ว่าเราส่งใครลงไปเล่นแทน เขาต้องแสดงผลงานดีกว่าผมแหงๆ!”
  ถึงเวลานี้เฮดโค้ช สปัลเล็ตติ ยังไม่มีแพร่งพรายใครจะลงแทน คาลาฟิออรี่ แต่หากเอาลูกเก๋าก็ต้อง จานลูก้า มันชินี่ ที่เตะทีมชาติ 13 เกมยืนเป็นสต็อปเปอร์ซ้ายประสาน มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน และ อเลสซานโดร บาสโตนี่
สล็อตแตกง่าย

ติดตามรับชมข่าวสารกีฬาต่างๆ เพิ่มเติมที่นี่

 

 

หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง

 

บอลวันนี้

Check Also

เลอเบิฟ

เลอเบิฟมองชาคาชิ้นส่วนที่หายไปของสิงห์

  เลอเบิฟม …