มิลาน
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / แข้งเดี้ยง มิลาน เริ่มกลับมาซ้อมปกติ

 

แข้งเดี้ยง มิลาน เริ่มกลับมาซ้อมปกติ

มิลาน

 

 

แข้งเดี้ยง มิลาน เริ่มกลับมาซ้อมปกติ

เอซี มิลาน ได้รับข่าวดีช่วงพักทีมชาติหลังจากมีรายงานนักเตะที่มีปัญหาบาดเจ็บเริ่มกลับมาลงซ้อม โดยเฉพาะกรณี อิสมาแอล เบนนาเซอร์ และ คริสเตียน พูลิซิช
มิลาน เจอปัญหานักเตะบาดเจ็บมากมายในช่วงก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดมีรายงานระบุ อิสมาแอล เบนนาเซอร์, คริสเตียน พูลิซิช และ ซิมอน กายาร์ Wolfbetwin กลับมาลงซ้อมได้อีกครั้งตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา
เบนนาเซอร์ ไม่ได้ลงสนามให้ รอสโซเนรี่ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจากปัญหาเอ็นหัวเข่าซึ่งเกิดขึ้นบนเวที แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ ทำให้ต้องผ่าตัดจนหายหน้าไปนานกว่า 6 เดือน
กลุ่มกบฏ
การกลับมาลงซ้อมของ เบนนาเซอร์ นับเป็นสัญญาที่ดี โดยนักเตะลงซ้อมตั้งแต่วันศุกร์ซึ่งผ่านพ้นไปด้วยดี รวมถึงวันเสาร์ที่ผ่านมาลุล่วงอย่างไร้ปัญหา กระนั้นนักเตะไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมในเกมอุ่นเครื่องปะทะทีมเยาวชนสโมสร
ทางด้าน พูลิซิช มีปัญหาบริเวณต้นขา ส่วน กายาร์ มีปัญหากล้ามเนื้อ แต่ล่าสุดทั้งสองรายกลับมาซ้อมได้อีกครั้ง Sbywin  และกลายเป็นข่าวดีของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่
สื่ออิตาลีรายงานเพิ่มเติมว่าทั้ง พูลิซิช และ กายาร์ ขออนุญาตสโมสรเพื่อลงซ้อมเป็นการส่วนตัว brownwin โดยหวังจะกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้งหลังจบโปรแกรมทีมชาติ
สล็อตแตกง่าย

หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง

บอลวันนี้

Check Also

เลอเบิฟ

เลอเบิฟมองชาคาชิ้นส่วนที่หายไปของสิงห์

  เลอเบิฟม …