มาร์ตีเนซ
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / มาร์ตีเนซ เป็นงานชี้เข้ากับแข้งโปรตุเกสได้ดี

 

มาร์ตีเนซ เป็นงานชี้เข้ากับแข้งโปรตุเกสได้ดี

มาร์ตีเนซ

 

 

 

มาร์ตีเนซ เป็นงานชี้เข้ากับแข้งโปรตุเกสได้ดี

โรเบร์โต้ มาร์ตีเนซ กุนซือทีมชาติโปรตุเกสยอมรับว่าตนเองปรับตัวได้เร็วสำหรับการทำหน้าที่เทรนเนอร์เพราะโปรตุเกสให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
โปรตุเกส เอาชนะ ไอซ์แลนด์ 2-0 ในศึก ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม เจ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมคว้าชัยรวดทั้ง 10 นัด Wolfbetwin และกลายเป็นทีมวางสำหรับการแบ่งกลุ่มรอบสุดท้าย
“ผมรู้สึกเหมือนกับเป็นคนโปรตุเกสตั้งแต่วันแรกที่มาถึง มันน่าเหลือเชื่อมากๆ” เทรนเนอร์ชาวสเปนกล่าว
กลุ่มกบฏ
“ผมเดินทางมาพร้อมครอบครัวและรู้สึกว่าโปรตุเกสเป็นประเทศที่ให้การต้อนรับพวกเราอย่างมากและมอบปัจจัยต่างๆ ในการทำงานให้กับผม
“ผมคิดว่าในห้องแต่งตัวนักเตะของทีมชาติโปรตุเกสยังแตกต่างจากที่อื่นๆ ห้องแต่งตัวของทีมชาติโปรตุเกสเป็นที่ที่ผมสามารถพูดคุยเรื่องความยืดหยุ่นทางด้านแท็กติก และพวกเขาเป็นคนที่ชอบการแข่งขันมากๆ เพราะนักเตะโปรตุเกสเป็นคนเช่นนั้น
“ผมเห็นแฟนบอลในวันนี้ และพวกเรามีทุกๆ อย่าง แฟนบอล, ความแข็งแกร่ง, บรรยากาศ, การมีส่วนร่วมของนักเตะ มันเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อ Sbywin  ทุ่มเททุกอย่างและกลมเกลียวกันไว้ จากนั้นค่อยมารอดูกัน”
สำหรับ โปรตุเกส ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเป็นทีมวางโถแรกในการแบ่งกลุ่มรอบสุดท้ายเช่นเดียวกับ เยอรมนี (เจ้าภาพ), ฝรั่งเศส, สเปน และ เบลเยียม brownwin ส่วนอีกทีมเป็นการแข่งกันระหว่าง อังกฤษ หรือ เดนมาร์ก
สล็อตแตกง่าย

หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง

บอลวันนี้

Check Also

ฟานเดนเบิร์ก เปิดใจส่อลาหงส์ ซัมเมอ ร์นี้

ฟานเดนเบิร์ก  เ …