คูมัน
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / คูมัน โบ้ยความผิดบาร์ซ่าหลังเฟรงกี้ชวดลุยยูโร

 

คูมัน โบ้ยความผิดบาร์ซ่าหลังเฟรงกี้ชวดลุยยูโร

คูมัน

 

คูมัน โบ้ยความผิดบาร์ซ่าหลังเฟรงกี้ชวดลุยยูโร

โรนัลด์ คูมัน โยนความผิดให้ บาร์เซโลน่า ที่เสี่ยงใช้งาน เฟรงกี้ เดอ ย็อง ทั้งที่นักเตะสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์จนส่งผลต่อนักเตะที่พลาดลงเล่นทัวร์นาเมนต์ยูโร 2024
โรนัลด์เทรนเนอร์ทีมชาติเนเธอร์แลนด์สโยนความผิดให้ บาร์เซโลน่า ที่เสี่ยงใช้งาน เฟรงกี้ เดอ ย็อง Sbywin ในสภาพไม่เต็มร้อยก่อนนักเตะจะบาดเจ็บซ้ำรอยเดิมส่งผลให้มิดฟิลด์วัย 27 ปีจะพลาดทัวร์นาเมนต์สำคัญอย่างศึกยูโร 2024 ทั้งที่ทีมดัตช์พยายามเยียวยาอย่างสุดความสามารถแล้วก็ตาม จากรายงานของ ‘เดียรีโอ อาส’ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา
เฟรงกี้ บาดเจ็บข้อเท้าขวาในเกม ‘เอล กลาซิโก้’ ที่ปราชัยต่อ เรอัล มาดริด 2-3 เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา โดยมิดฟิลด์วัย 27 ปีฝึกซ้อมเรียกความฟิตคนเดียวมาตลอดหนึ่งสัปดาห์ แต่หลังการตรวจสอบเมื่อวันจันทร์ ทีมแพทย์ดัตช์ยืนยันว่านักเตะไม่จะพร้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้
‘เฟรงกี้ เดอ ย็อง มีประวัติเกี่ยวกับการบาดเจ็บนี้ ดังนั้นเราต้องคิดถึงสุขภาพของเขาด้วย สโมสรของพวกเขาตัดสินใจเสี่ยงที่นั่น และนี่คือราคาที่เราต้องจ่ายในตอนนี้’
‘เราทราบข่าวในวันจันทร์ตอนบ่ายโมง เรามองโลกในแง่ดีมาก เราหวังเป้นอย่างยิ่งว่าจะมี เดอ ย็อง Wolfbetwin     ในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม แต่สิ่งดีที่สุดคือการทำโดยไม่มีมัน’ โรนัลด์ กล่าว
สำหรับ เฟรงกี้ บาดเจ็บข้อเท้าขวา 3 ครั้งตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เขาพลาดการลงเล่น 27 เกมจากทั้งหมด 53 เกม brownwin   โดยลงสนามเพียง 15 เกมติดต่อกัน และเขาเคยพลาดการลงสนามมากสุดก่อนหน้านี้คือ 13 เกมตอนอยู่กับ อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ในซีซั่น 2017-2018
สล็อตแตกง่าย

 

ติดตามรับชมข่าวสารกีฬาต่างๆ เพิ่มเติมที่นี่

 

 

 

หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง

 

บอลวันนี้

Check Also

เลอเบิฟ

เลอเบิฟมองชาคาชิ้นส่วนที่หายไปของสิงห์

  เลอเบิฟม …