ฮาเช็ค
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / ฮาเช็คเผยได้รับพลังเชิงบวกจากลูกทีม

 

ฮาเช็คเผยได้รับพลังเชิงบวกจากลูกทีม

ฮาเช็ค

 

 

ฮาเช็คเผยได้รับพลังเชิงบวกจากลูกทีม

 

อีวาน ฮาเช็ค นายใหญ่ทีมชาติสาธารณรัฐเช็กยอมรับว่า ตุรกี มีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นนับตั้งแต่ วินเชนโซ่ มอนเตลล่า มากุมบังเหียน
อีวาน ฮาเช็ค เทรนเนอร์ทีมชาติสาธารณรัฐเช็กเปิดเผยว่าเขาสัมผัสได้ถึงพลังเชิงบวกจากลูกทีม แม้ว่าหลายคนจะไม่ได้ลงเล่นมากนัก  Sbywin แต่ก็ช่วยสร้างแรงกระตุ้นได้ดีก่อนจะลงเล่นรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายกับ ตุรกี ในวันพุธนี้
‘ผมดีใจที่นักเตะเกือบทุกคนพร้อมสำหรับเกม ผมสัมผัสได้ถึงพลังเชิงบวกจากทีม แม้จะมาจากนักเตะที่ไม่ได้เล่นมากนักก็ตาม พวกเขาเป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมผมถึงอยากให้เราผ่านเข้ารอบต่อไป เพื่อที่เราจะได้ให้โอกาสพวกเขาได้มีส่วนร่วมอีกครั้ง’
ก่อน ฮาเช็ค จะกล่าวถึง พาทริค ชิค กองหน้าคนสำคัญที่บาดเจ็บน่องจากเกมเสมอ จอร์เจีย 1-1 ว่า ‘พาทริค ชิค คือดาวซัลโวดีที่สุดของเรา แต่ถ้าเขาลงเล่นไม่ได้ ผมมั่นใจว่าคนอื่นๆจะก้าวขึ้นมารับหน้าที่แทนเขา’
นายใหญ่เช็กยังกล่าวถึงคู่ปรับอย่าง ตุรกี brownwin เพิ่มเติมว่า ‘ตุรกี มีคุณภาพส่วนบุคคลที่ยอดเยี่ยม ด้วยโค้ชชาวอิตาเลียนคนใหม่ (วินเชนโซ่ มอนเตลล่า) พวกเขาได้เพิ่มแนวทางและระเบียบวินัยมากขึ้น พวกเขาบางคนเล่นให้สโมสระดับโลก ผมคาดหวังให้พวกเขาเล่นด้วยกองหลัง 4 คน แต่มีความเป็นไปได้ที่จะเล่นแนวรับ 5 คน’
ตบท้ายด้วยการพูดถึง ฮาคาน ชาลาโนลู มิดฟิลด์กัปตันทีมเติร์กว่า ‘เขาเป็นเครื่องยนต์ของทีม Wolfbetwin เพลย์เมคเกอร์ที่ควบคุมการเล่นและจังหวะ และตัดสินใจว่าทั้งทีมจะทำอะไร โต้กลับ, จ่ายบอลแนวทแยงหรือโจมตีจากด้านหลัง เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญ นักฟุตบอลระดับโลก’
สล็อตแตกง่าย

ติดตามรับชมข่าวสารกีฬาต่างๆ เพิ่มเติมที่นี่

 

 

หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง

 

บอลวันนี้

Check Also

เลอเบิฟ

เลอเบิฟมองชาคาชิ้นส่วนที่หายไปของสิงห์

  เลอเบิฟม …