อิสสระ ศรีทะโร
Home / ข่าวฟุตบอลไทย / โค้ชหระพอใจไทยไม่เจอยุ่น-โสม

 

โค้ชหระพอใจไทยไม่เจอยุ่น-โสม

อิสสระ ศรีทะโร

 

โค้ชหระพอใจไทยไม่เจอยุ่น-โสม

 

อิสสระ ศรีทะโร” พูดถึงผลจับสลากปรีโอลิมปิก พร้อมวางแผนเร่งทำการบ้านศึกษาคู่แข่ง

 

 

อิสสระ ศรีทะโร พูดถึงผลการแบ่งสายของฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย และเตรียมศึกษาการเล่นของฝ่ายตรงข้าม  Wolfbetwin  เพื่อเตรียมให้ทีมชาติไทย U23 มีความพร้อมมากที่สุดก่อน

 

กลุ่มกบฏ

 

การแข่งขันทีมชาติไทย U23 ต้องอยู่ในกลุ่มซี ร่วมกับ ซาอุดิอาระเบีย, อิรัก และ ทาจิกิสถาน

 

 

“สำหรับผลการจับสลากที่ออกมาก็ถือว่าน่าพอใจ แต่ในฟุตบอลระดับทวีปแน่นอนเรารู้ดีว่าไม่มีอะไรที่ง่ายอยู่แล้ว ซึ่งเราก็มองว่าจากคู่ต่อสู้ที่เราต้องเจอแต่ละทีมต่างก็มีศักยภาพ แต่การเจอกับพวกเขาก็มองว่าเกมมันออก

 

 

 

ได้ทั้งสามหน้า ไม่ว่าจะชนะ เสมอ หรือ แพ้ แต่การเจอกับทีมเหล่านี้ ก็มองว่า  Sbywin  มันมีโอกาสที่เราจะเก็บแต้มได้มากกว่า การไปอยู่สายเดียวกับ ญี่ปุ่นหรือเกาหลีใต้” อิสสระ กล่าว

 

 

“สำหรับ ซาอุดิอาระเบีย เราก็เคยเจอพวกเขามาแล้ว ในโดฮา คัพ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็จะพยายามศึกษาพวกเขาจากเกมนั้น รวมถึงฟอร์มล่าสุดของพวกเขา ส่วน อิรัก และ ทาจิกิสถาน เรายังไม่เคยเจอพวกเขามาก็

 

 

 

จริง แต่เราก็จะพยายามหาเทป หาวีดีโอ มาศึกษาการเล่น และทำการวิเคราะห์ ซึ่งเราก็มีข้อมูลเบื้องต้นแต่แรก และก็จะพยายามวิเคราะห์อย่างละเอียด และส่งให้นักกีฬาได้ดูตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะมาเข้าแคมป์”

 

 

“เป้าหมายเบื้องต้นของเราก็คงเป็นการผ่านรอบแรกไปให้ได้ก่อน และแน่นอนว่าเราจะพยายามทำเต็มที่เพื่อที่จะผ่านรอบแรกไปให้ได้ และพอรอบน็อคเอาท์ ที่ต้องไขว้ไปเจอกับกลุ่มดี เราก็คงต้องทำเต็มที่ แน่นอนว่าเส้น

 

 

 

ทางของเรา มันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราจะพยายามทำเต็มที่ วางแผนให้พร้อมที่สุด และพยายามเริ่มประสานงานเพื่อให้นักกีฬาที่ดีที่สุดมาร่วมทีม  brownwin  เพื่อโอกาสของเรา”

 

 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลรายการดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 15 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2567 ซึ่งจะหา 3 ชาติเป็นตัวแทนทวีปเอเชีย ไปแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมโอลิมปิก

 

 

 

และ ชาติอันดับสี่แข่งเพลย์ออฟกับทวีปอื่น โดยมหกรรมโอลิมปิกจะแข่งขันที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2567 ต่อไป

 

 

สล็อตแตกง่าย

 

ติดตามรับชมข่าวสารกีฬาต่างๆ เพิ่มเติมที่นี่


 

หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง

บอลวันนี้

Check Also

พ็อตเตอร์

พ็อตเตอร์ จุดยืนไม่รีเทิร์นไบรท์ตัน

    พ …