แฟร้งค์
Home / ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ / แฟร้งค์ แฮปปี้ดีกับผึ้งหลังถูกจับโยงคุมผี

 

แฟร้งค์ แฮปปี้ดีกับผึ้งหลังถูกจับโยงคุมผี

แฟร้งค์

 

แฟร้งค์ แฮปปี้ดีกับผึ้งหลังถูกจับโยงคุมผี

 

โธมัส แฟร้งค์ นายใหญ่ของ เบรนท์ฟอร์ด มีความสุขดีกับสโมสรหลังจากที่ถูกสื่อโยงคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากแยกทางกับ เอริก เทน ฮาก

 

กุนซือวัย 50 ปี พา เบรนท์ฟอร์ด ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมและอยู่ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างมั่นคงนับตั้งแต่เลื่อนชั้นขึ้นมาเมื่อปี 2021 ซึ่งเป็นการกลับสู่ลีกสูงสุดครึ่งแรกในรอบ 74 ปีของสโมสรและได้รับการยกย่องในฝีมือ

 

อาร์เซน่อล

 

แฟร้งค์ ตอบสื่อหลังถูกถามเรื่องโยงกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ล่าสุดว่า “ผมไม่ได้บอกว่านี่คือสโมสรที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผม ผมคิดว่ามันเป็นชีวิตฟุตบอลที่สมบูรณ์แบ”

 

“ใช่, เราไม่ใช่ อาร์เซน่อล, ซิตี้ หรือ ลิเวอร์พูล –  Sbywin สโมสรใหญ่เหล่านีเสามารถแข่งขันเพื่อแย่งแชมป์ ดังนั้นมันเป็นสโมสรที่แตกต่าง แต่แล้วกับ วูล์ฟส์ หรือ ไบรท์ตัน ล่ะ?”

 

“มีสิ่งดีๆ มากมายที่นี่รวมถึงโครงสร้างมากมาย กระบวนการและผู้คนมากมายที่ทำสิ่งนี้ในความคิดของผม ในความคิดของผมนี่อาจจะเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับคนจำนวนมากที่จะทำงานด้วยเพราะมีวัฒนธรรมที่ดี”

 

“มันเป็นบรรยากาศที่ดี เราพยายามที่จะไปในทิศทางเดียวกัน เราเข้ากันเป็นอย่างดี Wolfbetwin  ผมไม่ได้บอกว่ามันไม่เครียด มันเจ็บปวดยามที่แพ้ 5 เกมติดต่อกัน ผมเพิ่งบอกกับทีมงานอีกครั้งก่อนฤดูกาลแรกว่าเราจะไม่มีวันแพ้ 5 เกมติดต่อกัน ผมแค่มีความเชื่อเช่นนั้น และแล้วก็… บูม, เราแพ้ 5 เกมติดในเดือนมกราคม ดังนั้นมันยังยากอยู่”

 

“ที่นี่มีสิ่งดีๆ มากมายและบางครั้งคุณก็ต้องเรียนรู้จากสิ่งที่คุณมี” brownwin

 

 

สล็อตแตกง่าย

 

ติดตามรับชมข่าวสารกีฬาต่างๆ เพิ่มเติมที่นี่


หากท่านมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Andamanwin
หรือ Line : @Sbywin
ทาง Andaman888 ยินดีให้บริการกับท่านตลอด 24 ชั่วโมง
บอลวันนี้

Check Also

คูมัน

คูมัน โบ้ยความผิดบาร์ซ่าหลังเฟรงกี้ชวดลุยยูโร

  คูมัน โบ …